Tiểu sử diễn giả

Cập nhật May 9, 2019


麦克.斯诺Michael Snow
Giám đốc Điều hành, Hội Đồng Xuất Khẩu Gỗ cứng Hoa Kỳ

Michael Snow là Giám đốc Điều hành của Hội đồng Xuất khẩu Gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) từ năm 1999, và trước đây là Giám đốc Chương trình AHEC với trách nhiệm chính cho các chương trình Châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc

Trước khi gia nhập AHEC, Michael có sáu năm ở Tây Ban Nha giảng dạy Kinh tế Quốc tế bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho một chương trình chung của Đại học Wisconsin / Đại học Seville và làm cố vấn các chương trình tiếp cận giáo dục quốc tế cho Hiệp hội Địa lý Quốc gia và Hiệp hội Smithsonian.

Michael có bằng Thạc sĩ Kinh tế Quốc tế tại Đại học George Washington và bằng Cử nhân Kinh tế Phát triển của Đại học Wisconsin-Madison.
Scott SeylerScott Seyler
Chủ tịch, Hội Đồng Xuất Khẩu Gỗ cứng Hoa Kỳ

Scott hiện là Phó Chủ tịch Bán hàng quốc tế của Tập đoàn Lâm sản Northland đặt tại Kingston, New Hampshire. Scott làm việc cho Tập đoàn Lâm sản Northland được mười năm và có gần hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành.

Ngoài công việc chức vụ Chủ tịch hiện tại của AHEC, Scott còn phục vụ ngành công nghiệp này ở cấp độ khu vực. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội các sản phẩm gỗ Keystone hỗ trợ ngành lâm sản cho mười một hạt ở Central Pennsylvania thông qua giáo dục, thúc đẩy và phát triển lực lượng lao động.

Ông tốt nghiệp năm 1992 tại Đại học Bucknell, có bằng Cử nhân kiêm bằng tiếng Đức với chuyên ngành Quan hệ Quốc tế.
Scott BoweScott Bowe
Giáo sư và Chuyên gia Sản phẩm Gỗ,
Khoa Sinh thái Rừng và Động vật hoang dã, Đại học Wisconsin (Hoa Kỳ)

Scott là Giáo sư và Chuyên gia Mở rộng Sản phẩm Gỗ thuộc Khoa Sinh thái Rừng và Động vật hoang dã tại Đại học Wisconsin. Ông đã nhận được bằng tiến sĩ lâm sản tại Virginia Tech, thạc sĩ lâm sản tại Đại học Minnesota và bằng cử nhân khoa học lâm nghiệp tại Đại học Wisconsin-Madison. Scott làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp sản phẩm gỗ ở Wisconsin và các bang lân cận. Các dự án hiện tại của ông tập trung vào thị trường lâm sản, phân tích vòng đời sản phẩm gỗ và cải tiến quy trình sản xuất gỗ; tất cả các chiến lược để cạnh tranh còn lại trong thị trường lâm sản toàn cầu. Scott cũng đã làm việc chặt chẽ với Hội đồng Xuất khẩu Gỗ cứng Hoa Kỳ để quảng bá gỗ cứng Hoa Kỳ trên khắp thế giới.


John KellyJohn Kelly
Giám đốc Phát triển Dự án, Công ty Kaiser
Sáng lập và Giám đốc John Kelly Furniture & Accessories (USA)

Công ty John Kelly Furniture được John Kelly thành lập vào năm 1994, là một kiến trúc sư được cấp phép, người đã thiết kế và sản xuất các dự án kiến trúc và nội thất gia đình từ năm 1987. Ông tốt nghiệp Đại học Pennsylvania với bằng Thạc sĩ Kiến trúc [1989], và Cử nhân Thiết kế [1985].

Từ năm 1989, ông sống ở thành phố New York. Trong hai mươi lăm năm qua, John đã thiết kế một loạt các sản phẩm, bao gồm cả đồ nội thất trong nhà và ngoài trời; bọc ghế; thảm; ánh sáng và phụ kiện.

John Kelly Furniture là một công ty thiết kế. Ngoài bộ sưu tập có chữ ký của riêng mình; John Kelly đã tạo ra và cấp phép thiết kế cho các thương hiệu đồ nội thất ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong hai mươi năm qua. Khách hàng nhãn hiệu đáng chú ý bao gồm Calvin Klein [Hoa Kỳ]; Sable Island [Anh]; Starbay [Pháp]; Woven + [Hà Lan]; Hinoki Kagu [Nhật Bản]; Inart [Hàn Quốc]; Maiori [Hồng Kông]; Koda [Singapore]; Kian [Malaysia]; Paiza Living [Trung Quốc]; và Wise-Wise [Nhật Bản].
Để công nhận các thiết kế sáng tạo của mình, John đã nhận được sự quan tâm thuận lợi từ khắp nơi trên thế giới; và đã được công nhận bởi các biên tập viên và nhà phê bình thiết kế với nhiều giải thưởng ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.
Trong hai năm qua, John Kelly đã được Công ty Kaiser, một trong những nhà máy nội thất lớn nhất Việt Nam, mời tham gia với tư cách là Giám đốc Phát triển Dự án. Như vậy, ông giám sát việc phát triển và quản lý tất cả các dự án khách sạn và hợp đồng và chịu trách nhiệm cho tất cả các giai đoạn phát triển dự án; bao gồm thiết kế, tiếp thị, chi phí, tìm nguồn cung ứng, lấy mẫu, vẽ và hoàn thiện phát triển, sản xuất, giao hàng và lắp đặt. Với vai trò là giao tiếp chính giữa nhà máy và các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ sở hữu tài sản và đại lý mua hàng, John chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các ý định thiết kế.


Judd Johnson Judd Johnson
Tổng Biên tập Báo cáo Thị trường Gỗ cứng Hoa kỳ

Judd Johnson là Tổng biên tập Báo cáo Thị trường Gỗ cứng, nhà xuất bản hàng đầu của ngành công nghiệp về giá cả và thông tin thị trường gỗ cứng Bắc Mỹ. Báo cáo Thị trường Gỗ cứng được thành lập vào năm 1922. Judd có nhiều kinh nghiệm trong ngành gỗ cứng. Làm việc mùa hè trong những năm đại học cho một người quản lý tư vấn và sau đó hoàn thành Trường Đào tạo Giám định NHLA, Judd bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp gỗ cứng vào năm 1976 với tư cách là một giám định viên gỗ xẻ. Từ khởi đầu này, kinh nghiệm làm việc chính của ông ấy bao gồm việc sản xuất, chế biến và bán gỗ cứng, và sản xuất thứ cấp theo kích thước gỗ, các thành phần gỗ, đồ nội thất, và sàn gỗ. Trước khi tham gia Báo cáo Thị trường Gỗ cứng năm 1994, Judd là Giám đốc nhà máy sàn gỗ cứng DeSoto.
Dana SpessertDana Spessert
Giám định Viên trưởng và Trưởng khoa Trường Giáo dục Phân loại,
Hiệp hội Gỗ cứng xẻ Quốc gia (Hoa Kỳ)

Dana Spessert là Giám định viên trưởng của Hiệp hội Gỗ xẻ cứng Quốc gia kể từ tháng 09 năm 2010, nơi đây trách nhiệm của ông là việc quản lý một đội ngũ gồm 7 giám định viên đến diễn giải các quy tắc. Dana đã đi đến hơn 30 quốc gia giảng dạy và đại diện cho các quy tắc kiểm tra gỗ cứng NHLA. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình từ một xưởng cưa thuộc sở hữu gia đình và là một giám định viên gỗ cứng hơn 30 năm. Kinh nghiệm của ông trong ngành gỗ cứng vượt xa những năm làm việc của ông!